ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Northman (2022) เดอะ นอร์ทแมน

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Northman (2022) เดอะ นอร์ทแมน หากคุณเคยเห็นThe Witch and The Lighthouse ที่น่าอัศจรรย์ของRobert Eggersคุณจะสัมผัสได้ถึงเสียงกำกับของเขา - แนวจิตวิทยาที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบด้วยสิ่งสกปรกใต้เล็บและความโหดร้ายทุกมุม ตอนนี้กับThe Northmanเขากำลังยิ่งใหญ่ – รักษามุมมองเดิม แต่รวมเป็นมหากาพย์ไวกิ้งเกี่ยวกับอวัยวะภายในที่นำแสดงโดยAlexander

The Northman หนังไวกิ้งของผู้กำกับ The Lighthouse ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม

Skarsgårdในฐานะนักรบนอร์สขนาดใหญ่ Amleth ถ่ายทำในถิ่นทุรกันดารด้วยการเทคที่ยาวนานและเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงมากมาย มันให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีเรื่องราวการแก้แค้นที่ไม่มีการหยุดนิ่งพร้อมช่วงเวลาของการกระทำที่ตระการตาหรือควรจะเป็นคอขาด ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Northman เพราะในหนึ่งซีเควนซ์ Amleth ยอมฉีก (ตามตัวอักษร) ที่คอของศัตรูเมื่อสิ้นสุดการเทคที่ยืดเยื้อซึ่งไม่มีความทะเยอทะยานอีกต่อไป โดยพยายามประมาณ

Alexander Skarsgard Got 'Shackled and Dragged' on 'The Northman' Set -  Variety

30 ครั้งเพื่อให้ถูกต้อง “มันเป็นจุดจบของการยิงที่ยาวและซับซ้อนของพวกนักรบไวกิ้งที่บุกโจมตีหมู่บ้านสลาฟ” สการ์สการ์ดบอก กับ เอ็มไพร์ “การออกแบบท่าเต้นเป็นเรื่องยากมาก ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ ผู้คน 50 คนต่อสู้พร้อม ๆ กัน ส่วนเสริมและม้า… ทำให้มันดูสมบูรณ์แบบเป็นภารกิจที่แท้จริง” และแล้วก็มีช่วงเวลาที่เขาต้องทำจริงๆ เอ่อ จมลงไปในฟันของเขา “จุดไคลแมกซ์นั้น ที่ที่ฉันฉีกคอผู้ชายและส่งเสียงหอนไปที่ดวงจันทร์… มันเป็นช่วงปฐมวัย ฉันแค่ปล่อยมันออกไป” เขาหัวเราะ “ฉันเหนื่อยและฉันคิดว่าคุณเห็นมันในการยิง ฉันเป็นซากเรืออับปาง พังพินาศจริงๆ

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment