รีวิวหนัง เธอ ซีซั่น 1 พากย์ไทย YOU Season1

รีวิวหนัง เธอ ซีซั่น 1 พากย์ไทย YOU Season1 หรืออย่างแรกเลย หากคุณไม่เคยได้ยินซีรีส์ Netflix นี้มาก่อน คุณจะต้องอยู่ภายใต้ความลำบากมาตั้งแต่ปี 2018 คุณเป็นหนึ่งในซีรีส์ยอดนิยมของ Netflix โดยตอนแรกจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 9 กันยายน 2018 ตลอดทั้งซีรีส์ เราเคลื่อนผ่านโลกผ่านตัวเอกโจ โกลด์เบิร์ก ซึ่งแสดงโดยนักแสดงชาวอเมริกัน เพนน์ แบดจ์ลีย์ ผู้ชมรับชมขณะที่โจเดินผ่านโลกเพื่อ

Netflix's YOU: What to remember from season 1 before season 2 premieres |  EW.com

พยายามค้นหารูปแบบความรักของเขา และเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเขาในฐานะผู้จัดการร้านหนังสือที่เฉลียวฉลาดและมีเสน่ห์ ซึ่งในไม่ช้าเราจะเริ่มเรียนรู้เรื่องนี้ก็มีด้านมืดสำหรับเขา โจเป็นตัวละครที่เชื่อในตอนจบที่มีความสุข และแม้ว่าผู้ชมจะดูในขณะที่เขากระทำการชั่วร้ายในชุมชนของเขา รีวิวหนัง เธอ ซีซั่น 1 เราก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกดีกับเขา จากชายขี้อายและเคอะเขิน เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ชมในตอนแรกที่เฝ้าดูความ

Netflix's You Season 3's confusing portrayal of Joe Goldberg

หมกมุ่นของเขาเพิ่มขึ้นทันทีที่เขาพบเป้าหมาย โจเป็นผู้ชายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อก้าวข้ามอุปสรรคใดๆ (ระยะทาง เวลาตอนนี้แฟน ๆ ของ Joe ทุกคนต่างรอคอยซีซั่น 3 ที่จะฉายออกมา และในที่สุดก็มาถึงในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ในตอนท้ายของซีซันที่ 2 ผู้ชมรับชมขณะที่โจถูกโยนเข้าสู่โลกแห่งความเป็นพ่อกับคู่รักของเขาอย่าง Love ซึ่งแสดงโดย Victoria Pedretti) ในซีซันใหม่นี้ เราจะสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างโจกับเลิฟเพิ่มเติมเมื่อเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคน (เช่นโจ) ได้พบกับคู่ต่อสู้ของพวกเขาในที่สุด

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment