ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Witch ” Part 2 – The Other One แม่มดสังหาร 2

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Witch " Part 2 - The Other One แม่มดสังหาร 2

ภาพยนตร์เขย่าขวัญภาคต่อ เป็นภาคสองอีกหนึ่งเรื่องจากเพื่อนบ้านที่ออกมาในชื่อ " The Witch Part 2 The Other One " ( แม่มดสังหาร 2 ) ที่ออกมาเป็นภาคสองนี้ต่อจากเรื่องราวของภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อหลายปีที่แล้ว ที่ใครบางคนนั้นอาจจะลืมไปแล้ว นี่คือภาพยนตร์ที่ใส่ความเหย่าขวัญเข้ามาพร้อมกับฉากแอคชั่นชวนสะดุ้งเป็นภาพยนตร์ที่มากไปด้วยรูปแบบของสูตรสำเร็จ และภาคสองนี้เราเห็นได้ชัดเจนว่าเสน่ห์แบบเดิม ๆ นั้นอันสูญหายไป

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Witch " Part 2 - The Other One แม่มดสังหาร 2

เป็นการเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวที่ลืมตาขึ้นมาอยูในห้องวิทยาศาสตร์แห่งหนึ่ง ซึ่งเธอกำลังหาช่องทางเพื่อเอาตัวรอดออกมาจากห้องวิทยาศาสตร์ทำให้เธอได้มาพบกับ คยองฮีที่เขานั้นคอยปกป้องเธอจากอันตราย แต่บางครั้งหญิงสาวก็ต้องเผชิญหน้ากับแก๊งอาชญากรด้วยตัวเอง แต่เธอก็สามารถเอาชนะได้ด้วยแรงพลังอันมหาศาลอย่างน่าตกใจในเวลาเดียวกันนั้นก็มีคนอีกกลุ่มไล่ตามเด็กสาวคนนี้อยู่ สรุปแล้วเธอเป็นใครกันแน่แล้วทำไมถึงต้องมีคนต้องการตัวเธอมากมายขนาดนี้

จุดประสงค์ที่มาทำภาคสองนี้เห็นได้ชัดเลยว่าผู้สร้างมีเป้าหมายที่จะอัพเลเวลของภาพยนตร์ขึ้นมาเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลี หลังจากที่ภาคก่อนหน้านี้ที่ออกฉายในปี 2018 นับว่าประสบความสำเร็จและได้การตอบรับจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก การหวนคืนมาในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวส่วนที่ขยายออกไป และต่อเนื่องจากภาคที่แล้วที่ปูเอาไว้ได้ดี ถึงแม้การตอบรับที่ออกมานั้นจะไม่เป็นที่น่าพึงพอใจก็ตาม

Leave a Comment