ข่าวหนังใหม่ล่าสุด True Spirit (2023) ทรูสปิริต

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด True Spirit (2023) ทรูสปิริต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ Sarah Spillane อิงจากเรื่องราวในชีวิตจริงของ "เจสสิก้า วัตสัน" กะลาสีเรือชาวออสเตรเลียที่อายุ 16 ปี กลายเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่แล่นเรือรอบโลกแบบไม่มีวันหยุดและไม่มีใครช่วยเหลือ เธอได้รับรางวัล Order of Australia Medal และเรื่องราวของเธอเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงทีแกน ครอฟต์สวมรองเท้าและนั่งเรือของวัตสันในบทสปิลเลน ร่วมกับนักเขียน "รีเบคก้า แบนเนอร์" และ "แคธี่ แรนดัลล์" จำลองภารกิจสุดอันตรายที่กะลาสีชาวออสเตรเลียคนนี้ทำขึ้นใหม่สิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์ทำคือการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปฏิบัติจากดิสนีย์

True Spirit movie review & film summary (2023) | Roger Ebert

สำหรับเนื้อหาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ ทุกอย่างจะสดใสและเต็มไปด้วยฟองสบู่ พร้อมด้วยเพลงที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อยกระดับจิตวิญญาณของคุณ และตัวละคร สิ่งกีดขวางจะลดลงเป็นเชิงอรรถและใช้เพื่อแสดงผลพิเศษที่เป็นประโยชน์ รัฐบาลพยายามห้ามเจสสิก้าไม่ให้ออกเรือด้วยการออกใบเรียกเก็บเงิน มีการกล่าวถึงว่าครอบครัวไม่มีเงินพอที่จะซ่อมแซมพิงค์ (เรือ) และพ่อของ "เจสสิก้า โรเจอร์" (แสดงโดย จอช ลอว์สัน) พูดต่อหน้า กล้องที่ขู่ว่าจะทำลายความกระตือรือร้นของเจสสิก้าแต่ True Spirit คอยบริการปากต่อปัญหาที่กล่าวถึงและปัดทิ้งทันทีที่มีการกล่าวถึง มีจุดมุ่งหมายที่จะไม่เติมเต็มจิตใจของคุณด้วยความเศร้าโศก

Review: True Spirit (2023), on Netflix | High On Films

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีธงของความหลงใหลและต้องการปลูกฝังสิ่งเดียวกันให้กับผู้ชม ข้อความในที่นี้คือการให้กำลังใจ: ทำตามความฝันของคุณ อย่ายอมแพ้ต่อความปรารถนาของคุณ ฯลฯ ในแง่นั้น True Spirits ก็เหมือนวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจที่ตะโกนใส่คุณว่าอย่ายอมแพ้และอะไรทำนองนั้น ผลกระทบยังคงอยู่ตราบเท่าที่คุณดูเนื้อหา หลังจากนั้น คุณกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง ดำเนินชีวิตประจำวันต่อไป และในงานเลี้ยง คุณอาจประกาศข้อความเดียวกันแก่แขกเพื่อให้ดูกล้าหาญและมั่นใจ

Leave a Comment