รีวิว Venom 2 Let There Be Carnage เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด

รีวิว Venom 2 LetThereBeCarnage เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด

หลังจากที่ท่านผู้ชมได้รู้จักกับ เวน่อม และ แอ็ดดี้ บร็อค ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "ทอม ฮาร์ดี้" หลังประสบความสำเร็จกวาดรายได้ทั่วโลกได้มากกว่า 856 ล้านเหรียญดอลลาร์เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผีเน่ากับโลงผุความสัมพันธ์ในรูปแบบความพิลึกระหว่าง เวน่อม ปรสิตต่างดาวที่ได้มาแฝงร่างของ เอ็ดดี้ ชายหนุ่มผู้หลงตัวเองเพื่อมีชีวิตรอดเมื่อทั้งสองต้องพึ่งพากันเพื่อเอาชีวิตรอดจึงเป็นเหตุให้มนุษย์และปรสิตต่างดาวอาศัยอยู่ในร่างเดียวกันทั้งสองต้องทำความเข้าใจและเรียนรู้ซึ่งกันและกันให้ได้มากที่สุด

Venom 2 LetThereBeCarnage เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด

แต่ความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่เริ่มจะไม่ลงรอยกันอีกต่อไปเมื่อ เอ็ดดี้ ไม่อนุญาติให้ เวน่อม ไปกินหัวมนุษย์ชึ้งเป็นอาหารที่ เวน่อม ชอบมากที่สุดแต่แล้วเหตุการณ์ก็เปลี่ยนไปเมื่อ เอ็ดดี้มีโอกาสที่จะได้เข้าไปสัมภาษณ์เพื่อหาความจริงจากฆาตกรโรคจิต คลีตัส คาซาดี้ ก่อนที่เขาจะถูกประหารชีวิตเขาได้ฆ่าคนบริสุทธิ์และนำศพไปซ่อนใว้สถานที่ใดสถานที่หนึ่งขณะเดียวกันด้วยความไม่ลงรอยกันของ เวน่อม และ เอ็ดดี้ เขาทั้งสองได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงจึงเป็นเหตุให้เขาทั้งคู่แยกทางกันและทั้งคู่ก็ได้คิดถึงความหลังจริงๆแล้วเขายังต้องการกันและกันหรือไม่

บทบาท เวน่อม และ เอ็ดดี้ เปรียบเสมือนผีเน่ากับโลงผุถึงแม้ทั้งสองจะเกลียดขี้หน้ากันมากขนาดไหนแต่ก็ต้องมาร่วมมือกันเพื่อยับยั้ง คลีตัส คาซาดี้ ที่ได้กินเลือดของ เอ็ดดี้ และได้กลายเป็นคาร์เนจ อีกทั้งยังเป็นทายาทของ เวน่อม ซึ่งมีความร้ายกาจกว่าแข็งแรงกว่าตัวใหญ่กว่าแต่อย่างไรก็ตามความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของเอ็ดดี้กับเวน่อมคุณจะได้เห็นคนๆหนึ่งซึ่งชอบทะเลาะกับตัวเองโดยการปั่นประสาทของปรสิตต่างดาวคุณจะได้รับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอน

Leave a Comment