รีวิวหนัง Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

Willy's Wonderland หรือ หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง ภาพยนต์แอคชั่น /คอเมดี้/และแนวยองขวัญ ที่งานนี้ได้ตัวพ่อของวงการหนังอย่าง “นิโคลัส เคจ” มารับบทบาทในการเป็นนักแสดงนำของภาพยนต์เรื่องนี้ ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จักเขาในการเล่นหนังที่ส่วนมากแล้วจะมาในแนวแอคชั่นบู๊ สุดมันและระห่ำ ที่ได้ฝากผลงานมาความมันส์มาแล้วหลายเรื่อง โดยที่ภาพยนต์เรื่องนี้ก็จะเป็นฝีมือการสร้างของ “เดวิน ลูวิส” และในเรื่องนี้ก็ไม่ได้เพียงแค่ “นิโคลัส เคจ” คนเดียวเท่านั้นแต่ยังมีนักแสดงร่วมสมทบของเรื่องอย่าง ทเรย์ล ฮิล และ เคย์ลี โคแวน พร้อมกับนักแสดงท่านอื่นๆอีกมายที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ เตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะไปติดตามรับชมความบันเทิงของภาพยนต์เรื่อง “Willy's Wonderland” หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง 2021 ที่จะเข้ามาทาง Netflix ซึ่งจะเป็นผู้นำมาออกอากาศให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคม 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้

 Willy's Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021)

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Willy's Wonderland” หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง ตัวเนื้อหาของภาพยนต์ก็จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ “เขา”นำแสดงโดย( นิโคลัส เคจ) ที่ในเรื่องเขาจะต้องมาทำงานเป็นอาชีพภารโรงเพื่อหาเงินไปใช้หนี้และเลี้ยงตัวเอง ในสวนสนุกที่แสนรกร้างแห่งหนึ่งเป็นเวลาหนึ่งคืน หลังจากที่เขาทำงานเสร็จเขาก็จะนำเงินเอาไปจ่ายให้กับค่าซ่อมรถเป็นประจำ โดยที่เขาไม่เคยได้รับรู้เลยว่าภายใต้สวนสนุกที่มีแต่ความรกร้างแห่งนี้ได้ซ่อนความน่ากลัวที่สยดสยองของปีศาจตุ๊กตา 8 ตัว ที่คอยจับตาฆ่าผู้คนที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการที่สวนสนุกแห่งนี้ไปทีละคนๆ ซึ่งหนทางที่จะทำให้เขานั้นมีชีวิตรอดออกไปได้ทางเดียวก็คือเขาจะต้องรวบรวมความกล้าและสติเพื่อหาทางมาต่อสู้กับเหล่าตุ๊กตา 8 ตัวที่กำลังบ้าคลั่งออกมาอาละวาดไล่ฆ่าผู้คนในครั้งนี้ให้ได้แม้จะแลกมันมาด้วยชีวิตของเขาก็ตาม

 Willy's Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021)

และถึงแม้ว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนต์ที่มีการลงทุนสร้างที่ค่อนข้างต่ำก็ตามแต่ขอบอกเลยว่ามามาตรฐานและคุณภาพของภาพยนต์มีความคิดและไอเดียที่ค่อนข้างสูงมากทีเดียว เพราะจะมีฉากที่ทำให้ใครหลายๆคนหันมาสนใจภาพยนต์เรื่องนี้กันอยู่นั่นคือฉากที่เจ้าพ่อ “นิโคลัส เคจ” ได้ตามล่าไล่ฆ่าพวกตุ๊กตาแบบตัวต่อตัวที่บอกเลยว่าทั้งมันส์แบบใส่ไม่ยั้งกันเลย แถมยังมีฉาก ฮาๆแบบกาวๆ ซึ่งนี้ก็คงเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวภาพยนต์มีความดึงดูดใจที่มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในส่วนขององค์ประกอบโดยรวมแล้วก็ไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังเอาไว้มากถือว่าเป็นภาพยนต์ที่สร้างออกมาให้ดูกันอย่างเพลิดเพลินดูได้เรื่อยๆตลอดทั้งเรื่องที่ต้องบอกว่าแค่ได้เห็นนักแสดงว่าเป็น “นิโคลัส เคจ” มารับบทบาทให้กับภาพยนต์ได้แบบรั่วๆก็ถือว่าคุ้มค่ากับการรับชมมากพอแล้ว

Leave a Comment