รีวิวซีรี่ย์ อลิซในแดนมรณะ ซีซั่น 1 alice in borderland

รีวิวซีรี่ย์ อลิซในแดนมรณะ ซีซั่น 1 alice in borderland

รีวิวซีรี่ย์ อลิซในแดนมรณะ ซีซั่น 1 alice in borderland  Imawa Kuni เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ 2020 ญี่ปุ่นระทึกขวัญดราม่าสตรีมมิ่งโทรทัศน์ชุดขึ้นอยู่กับมังงะชื่อเดียวกันโดยฮาโร Aso กำกับการแสดงโดย Shinsuke Satoซีรีส์นำแสดงโดย Kento Yamazakiและ Tao Tsuchiyaในฐานะพันธมิตรที่ติดอยู่ในโตเกียวร้างซึ่งพวกเขาถูกบังคับให้แข่งขันในเกมอันตรายประเภทและความยากที่กำหนดโดยการเล่นไพ่ หลังจากรอดชีวิตจากเกมแรก ผู้เล่นจะได้รับ "วีซ่า" ซึ่ง

 

Alice in Borderland" Episode 1 (TV Episode 2020) - IMDb

ขยายเวลาการแข่งขันมากขึ้น ถ้าวีซ่าหมดอายุ บุคคลจะถูกประหารด้วยเลเซอร์สีแดงที่ยิงจากฟากฟ้าประกาศครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2019 ซีรีส์แต่ละตอนเขียนโดย Sato, Yoshiki Watabe และ Yasuko Kuramitsu การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมและจบลงในปีเดียวกันนั้นเองในเดือนธันวาคม ด้วยสถานที่ต่างๆ รวมถึงเขตต่างๆ ของชิบูย่าและสตูดิโอฉากสีเขียวที่ทำหน้าที่เป็นแบบจำลองของทางข้ามชิบุยะยอดนิยมซึ่งมีฉากส่วนใหญ่ของซีรีส์เกิดขึ้น ในความร่วมมือระดับ

Alice In Borderland season 2 release date, cast and more

นานาชาติDigital Frontierของญี่ปุ่นได้ทำงานร่วมกับทีมจากสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา และอินเดียเพื่อเพิ่มวิชวลเอฟเฟกต์หลังเครดิต โดยเพลงประกอบในซีรีส์นี้แต่งโดยYutaka Yamadaผู้ร่วมงานกับ Sato บ่อยครั้งAlice in Borderlandฉายรอบปฐมทัศน์ทางNetflixเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2020 ซึ่งได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์ในด้านภาพ ภาพยนต์ การตัดต่อ และการใช้ภาพความรุนแรง โดยบางคนเปรียบเทียบซีรีส์กับภาพยนตร์Battle Royale (2000) และลูกบาศก์ (1997). สองสัปดาห์หลังจากเปิดตัวซีซันแรก Netflix ได้ต่ออายุซีรีส์เป็นซีซันที่สอง

Leave a Comment