ข่าวหนังล่าสุด คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021)

ข่าวหนังล่าสุด คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021)

ข่าวหนังล่าสุด คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021) เรื่องราวเริ่มด้วยหญิงสูงอายุคนหนึ่งซักเสื้อผ้าที่สกปรกเลือดในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำ พนักงานส่งจดหมายที่พึ่งมาถึงมองเห็นเสียงดังมาจากห้องใต้ดินของบ้าน คนส่งจดหมายรู้สึกว่ามีใครสักคนติดอยู่กับโน่น คนส่งจดหมายก็เลยทำผิดเมื่อเขาดึงบอร์ดที่ขัดขวางเข้าออกและก็เข้าไปในห้องใต้ดิน ต่อจากนั้นเขาก็ถูกลากโดยพลังที่ไม่เห็นเข้าไปในห้องใต้ดินและก็ล่องหนไปสามสิบปีถัดมา แคมป์ปราศจากโทรศัพท์สำหรับวัยรุ่นเริ่มด้วยวัยรุ่นทุกคนที่มาถึงและก็มอบโทรศัพท์ให้หัวหน้าค่าย วัยรุ่นถูกจัดเป็นกรุ๊ปผู้แสดงนำหลักทั้งสิ้นจบลงในกรุ๊ปร่วมกันแล้วก็มุ่งหน้าเข้าไปในป่ากับที่ปรึกษา Iza เพื่อเดินป่าสามวันในเวลาที่พวกเขาเดินป่า พวกเขาเจอกวางที่เน่าตาย อิซาสังเกตว่ากวางมิได้ถูกนักล่าฆ่า แต่ว่านิ่งเฉยและก็สั่งให้ทุกคนเข้าไปในป่าถัดไปพวกเขาแวะพักค้างที่ทะเลสาบ คืนนั้นแดเนียลมาที่ทะเลสาบโดยแอนนิเอลา ภายหลังร่วมเพศกับแดเนียล แอนิเอลา

 

 

Nobody sleeps in the woods tonight - Akson Studio

ก็กลับไปที่เต็นท์ของคุณ โดยไม่เคยรู้ว่าต่อจากนั้นไม่นานแดเนียลก็ถูกชายร่างใหญ่ตบตีจนตาย ในช่วงเช้า ทุกคนค้นหาแดเนียล อิซาไม่สนใจ "กฎที่ความน่าสะพรึงกลัวที่จูเล็กเตือนกรุ๊ปแล้วแยกกรุ๊ปออกไป โดยครึ่งเดียวกำลังตามหาแดเนียลกับผู้ฝึกสอน รวมทั้งที่เหลือก็รออยู่ที่ชายหาดสาบ ในกรณีที่แดเนียลกลับมากรุ๊ปมาถึงบ้านที่มองเห็นในตอนแรกของภาพยนตร์ และก็ศึกษาค้นพบห้องใต้ดินที่มีศพของแดเนียลอยู่ด้านใน ในช่วงเวลาที่พวกเขาบากบั่นจะหนี พวกเขามองเห็นมือสังหารกำลังเข้ามาในบ้าน โดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยหลบซ่อนอยู่ข้างในห้องใต้ดิน Zosia และก็ Julek แอบหนีผ่านหน้าต่างห้องใต้ดิน แม้กระนั้น Iza อยู่ด้านหลังเพื่อต่อสู้กับอสูรกายเพื่อมานะรับโทรศัพท์ของ Daniel เพื่ออ้อนวอน ซึ่งจบสิ้นลงด้วยการเสียชีวิตของคุณAniela แล้วก็ Bartek กำลังคุยกันอยู่ริมหาดสาบ ทันทีทันใดคุณก็ถูกฆ่าตายโดยแท่งเหล็กที่สร้างผ่านข้างหลังคอแล้วก็ปากขอคุณ ด้วยความตื่นตระหนก Bartek หนีไป

Nobody Sleeps in the Woods Tonight | Film-Rezensionen.de

และก็พากเพียรอ้อนวอนจากบรรพชิตในโบสถ์ใกล้เคียง บรรพชิตเคาะเขาออก ปิดปาก แล้วก็ผูกเขาไว้กับเก้าอี้ บรรพชิตได้ยินเสียงภายนอกรวมทั้งไปสืบสวน เขาถูกคนร้ายฆ่าโดยการเอาเขาใส่เอาไว้ข้างในเครื่องย่อยไม้ มือสังหารเข้าไปในโบสถ์และก็เปิดกล่องยอมรับเพื่อหาที่หลบซ่อนของ BartekZosia รวมทั้ง Julek หนีออกมาจากบ้านของคนร้าย ไปพบที่กำบังภัยในบ้านของชายแก่ ซึ่งเล่าของแฝดที่อาศัยอยู่กับแม่ของพวกเขา จนถึงพวกเขาเจออุกกาบาตขนาดเล็กที่ตกลงมาในรอบๆนั้น แฝดทั้งคู่ถือหินก้อนหนึ่งแล้วหลบซ่อนไว้ใต้เตียง ในคืนต่อมา ของเหลวสีดำไหลซึมออกจากหินรวมทั้งไปสู่ร่างของแฝดที่สูญเสียจิตใจแล้วก็เปลี่ยนเป็นสัตว์กินเนื้อ แม่ของพวกเขาตื่นในรุ่งเช้าเพียงแค่เพื่อจะตระหนกตกใจเมื่อมองเห็นลูกชายของคุณรับประทานหมาของพวกเขาในห้องใต้ดิน คุณขังพวกมันเอาไว้ภายในห้องใต้ดินและก็ล่าสัตว์เพื่อหลบซ่อนพวกมัน ชายเฒ่าเล่าว่าแม่วิกลจริต อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างที่เพียรพยายามเอาสัตว์ที่ตาย

Movie Explained in Hindi | Nobody Sleeps in the Woods Tonight (2020) |  Netflix | Summarized हिन्दी - YouTube

แล้วเข้าไปในห้องใต้ดิน คุณเสียชีวิต ทำให้แฝดทั้งคู่หนีพ้นไปได้วัยรุ่นตกลงใจอ้อนวอนรวมทั้งกลับไปที่ห้องใต้ดินเพื่อรับโทรศัพท์จากร่างของแดเนียล Julek เพียรพยายามเบี่ยงเบนความพึงพอใจของคนร้ายด้วยเสียงบางสิ่งบางอย่าง รวมทั้ง Zosia ย่องเข้าไปในห้องใต้ดินเพื่อคว้าโทรศัพท์ แต่ แฝดของคนร้ายอยู่ด้านหน้าคุณ แล้วก็ Julek ก็แทงเขาเพื่อเบี่ยงเบนความพึงพอใจของเขา Zosia ล้มลงสลบรวมทั้งถูกล่ามโซ่ ตอนที่ Julek ถูกมีดแทงเมื่อตื่นมาพบว่า Julek ทรมาทรกรรมด้วยมีดที่ฝังอยู่ในท้องของเขา โซเซียก็เลยฆ่าเขาเพื่อจบความเจ็บ คุณใช้มีดเพื่อปลดเครื่องจองจำรวมทั้งมีความรู้สึกว่าจะหนี แต่ใช้มีดแมเชเทออกมาจากห้องแทน คุณขึ้นไปข้างบน ได้ยินเสียงฝาแฝดกรนบนเตียง โซเซียแทงแฝดจนถึงดูราวกับว่าตาย

Leave a Comment