รีวิวหนังน่าดู Life สายพันธุ์มฤตยู

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ Jorge Daniel Espinosa นำชีวิตมาสู่เรา ภาพยนตร์เกี่ยวกับลูกเรือบนสถานีอวกาศซึ่งกำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับดินของดาวอังคาร นำแสดงโดย เจค จิลเลนฮาล, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ไรอัน เรย์โนลด์, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, อาริยอน บาคาเร และโอลก้า ดิโฮวิชนายา นี่เป็นภาพยนตร์หายากของ Jake ที่คุณไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงเพื่อทำความเข้าใจโครงเรื่องของภาพยนตร์ มันค่อนข้างตรงไปตรงมายกเว้นบิต มีข่าวลือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคก่อนของภาพยนตร์เรื่อง Venom (Spiderman) ไม่มันไม่ใช่ ตอนนี้ Ryan Reynolds กลายเป็น Deadpool ดังนั้นสัญญาของเขาจึงไม่อนุญาตให้เขาแสดงในภาคก่อนของ Venom นี่คือพล็อตและตอนจบของภาพยนตร์ Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู

Life สายพันธุ์มฤตยู

เรื่องย่อ Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู หนึ่งในฝักที่มีตัวอย่างดินหลุดออกมา รอยจึงออกไปใช้ที่หนีบจับฝักที่ลอยอยู่ ส่วนนี้ไม่ค่อยมีสาระแต่ถ้าพลาดจับฝักก็คงไม่มีเรื่องราว เพราะในฝักเป็นดินของดาวอังคาร และในดินเป็นเซลล์เดียวจากต้นกำเนิดของดาวอังคารเซลล์เดียวเหมือนจะตาย แต่เมื่อ “ฮิวจ์” เปลี่ยนบรรยากาศให้เข้ากับโลกยุคโบราณ สิ่งมีชีวิตก็ฟื้นขึ้นมาจากสภาวะสงบนิ่ง สิ่งมีชีวิตเริ่มเติบโตและกลายเป็นหลายเซลล์ “ฮิวจ์” สังเกตเห็นว่าเซลล์แต่ละเซลล์ซึ่งแตกต่างจากเซลล์ของมนุษย์คือกล้ามเนื้อทั้งหมด สมองทั้งหมด และดวงตาทั้งหมด ในมนุษย์ เซลล์ประเภทต่าง ๆ มารวมตัวกันเพื่อสร้างดวงตา กล้ามเนื้อ และสมอง สำหรับมนุษย์ต่างดาว

 Life สายพันธุ์มฤตยู

เซลล์เหล่านี้เป็นเซลล์ชนิดหนึ่ง ฉันรู้ว่าฉันกำลังพยายามปรับคำอธิบายในภาพยนตร์ แต่จริงๆแล้วฉันไม่รู้ว่าแนวคิดของสิ่งที่มีกำลังและสมองทั้งหมดนี้คืออะไร แต่เดี๋ยวก่อนมันเป็นนิยาย. อเมริกาตั้งชื่อมนุษย์ต่างดาวว่า “คาลวิน” สิ่งมีชีวิตเติบโตอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในห้องแล็บที่ทำให้สภาพบรรยากาศยุ่งเหยิง “คาลวิน” อยู่เฉยๆ “ฮิวจ์” เจ้าเล่ห์ ใช้ไฟฟ้าเพื่อพยายามช่วยชีวิตคาลวิน คาลวินโกรธจัดและหักไม้กายสิทธิ์ไฟฟ้า และทำมือของ “ฮิวจ์” หักด้วย “ฮิวจ์” เป็นลม “คาลวิน” ใช้ไม้กายสิทธิ์ที่หักเพื่อดึงออกจากหน่วยกักกัน จากนั้น “คาลวิน” ก็กินหนูทดลองในละแวกใกล้เคียงที่เป็นมิตรและมีขนาดโตขึ้น

Leave a Comment