หนังต่างประเทศ The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง

หนังต่างประเทศ The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง

หนังต่างประเทศ The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง นิสิตจิม ( รีไนท์ ) รวมทั้งเกรซ ( โซเฟีบุช จะขับขี่รถผ่านนิวเม็กซิโกจะเจอกับเพื่อนฝูงของคุณสำหรับฤดูใบไม้ผลิ คืนวันหนึ่ง พวกเขาแทบชนคนโบกรถยนต์ ฌอน บีน ) ซึ่งยืนอยู่กึ่งกลางถนนหนทาง จิหักเลี้ยวและก็รถยนต์หมุนออกมาจากการควบคุมเพื่อหยุด เมื่อชายคนนั้นใกล้ เกรซการันตีว่าจะมีผู้อื่นหยุดเพื่อช่วยเขา แล้วพวกเขาก็เริ่มเดินทางในคืนนั้นที่ปั๊มน้ำมัน จิได้เจอกับคนโบกรถยนต์ที่แนะนำตัวเองว่าชื่อจอห์น ไรเดอร์ และก็เขาขอนั่งรถยนต์ จิเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ ขณะที่อยู่บนถนน เขาเริ่มใช้กำลังแล้วก็จู่โจมพวกเขา โดยถือมีดเข้าที่เข้าทางดวงตาของเกรซ เขาบอกจิว่าวิธีเดียวที่สามารถจะช่วยพวกเขาทั้งคู่ได้เป็นการ

The Hitcher Review | Movie - Empire

พูดว่า "ฉันต้องการตายจิเหยียบเบรก ทำให้จอห์นชนกระจกสำหรับด้านหน้ารถ แล้วหลังจากนั้นจิก็เตะเขาออกมาจากรถยนต์ เกซบอกจิว่าคุณอยากได้กลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าเขาโน้มน้าวให้คุณเดินทางต่อพรุ่งนี้ พวกเขามองเห็นจอห์นอยู่ในรถยนต์ของครอบครัว จิและก็เกรซพากเพียรเตือนครอบครัวแต่ว่ารถยนต์ของพวกเขาชน พวกเขาถูกบังคับให้จะต้องเดินเท้าถัดไปและก็ท้ายที่สุดก็พบว่ารถยนต์ของครอบครัวอยู่ข้างทาง ทั้งยังเด็กแล้วก็แม่เสียชีวิตแล้ว
โดยที่บิดาได้รับบาดเจ็บรุนแรง พวกเขาขึ้นรถแล้วก็หยุดที่ร้านขายกาแฟใกล้สำหรับพวกเขา แม้กระนั้นชายคนนั้นเสียชีวิตจิแล้วก็เกรซโดนจับจับแล้วก็ถูกนำตัวไปที่โรงพักโดยสงสัยว่าทำการการฆ่าสังหาร จอห์นมาถึงจากนั้นไม่นานและก็ฆ่าทุกคนที่สถานี เวลาที่จิรวมทั้งเกรซหนีไป ผู้หมวดเอสเตริดจ์ติดตามทั้งสอง แต่ว่าจอห์นแสดงตัวขึ้นและก็ช่วยจิรวมทั้งเกรซหลบซ่อนตำรวจ จัดแจงเรือเที่ยวตรวจแล้วก็เฮลิคอปเตอร์ทั้งปวงคนเดียวเกรซรวมทั้งจิเช็คอินที่

The Hitcher (2007) Slasher/Thriller

บังกะโล เกรซผลอยหลับไปแต่ว่าถูกปลุกโดยจอห์น ผู้ซึ่งพากเพียรจะกระทำชำเราคุณ คุณจัดแจงเพื่อต่อสู้กับเขารวมทั้งหลบซ่อนอยู่ด้านในห้องน้ำ จู่ๆจอห์นก็ล่องหนไป เกรซก็เลยออกมาจากโมเทไปพบจิม และก็พบว่าเขาถูกล่ามโซ่ไว้ที่ข้อมือรวมทั้งข้อเท้าระหว่างรถบรรทุกกับรถพ่วง เกรซใกล้รถบรรทุกซึ่งจอห์นกำลังเร่งเครื่อง และก็เรียกร้องให้เขาหยุด ตำรวจมาถึงและก็บอกให้คุณวางปืนลง ในช่วงเวลาที่จอห์นขับขี่รถไปด้านหน้าแล้วก็แยกจิมออกเป็นสองส่วน

The Hitcher (2007) – FilmJerk.com

ฆ่าเขา จอห์นโดนจับโดยตำรวจตอนเช้าพรุ่งนี้ เอสเตริดจ์บอกเกรซว่าจอห์น ไรเดอร์ตัวจริงล่องหนไปแล้วก็พวกเขาไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของคนโบกรถยนต์ เขาแจ้งคุณว่าคนโบกรถยนต์จะถูกส่งข้ามเมืองไปยังคุกอื่น ระหว่างการเดินทาง คนโบกรถยนต์หลุดจากจองจำของเขาและก็ฆ่าทุกคนในรถตู้ ทำให้รถชนกัน โดยมีเอสเทอริดจ์รวมทั้งเกรซชนข้างหลังพวกเขาใกล้คนโบกรถยนต์ยิงน้ำมันเบนซินออกมาก่อไฟ ในตอนที่เกรซเพียรพยายามหลบซ่อนจากรถยนต์ ในเวลาเดียวกัน คนโบกรถยนต์ก็ยิงและก็ฆ่าเอสเตริดจ์ที่ติดอยู่ในรถยนต์ เกรซยิงคนโบกรถยนต์ที่ข้างหลังแล้วเข้าที่เข้าทางทรวงอก คนโบกรถยนต์ถามคุณว่า "สบายดีไหมซึ่งคุณตอบว่า "ฉันไม่รู้จักสึกอะไรก่อนที่จะคุณจะยิงเขาเข้าที่เข้าทางหัว

Leave a Comment