ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Gray Man นักฆ่าหน้าเบื่อโลก

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Gray Man นักฆ่าหน้าเบื่อโลก

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ของทาง Netflix เรื่อง The Gray Man ออกฉายในช่องทางของ Streaming เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมเปิดฉายในโรงภาพยนตร์บางโรงในอเมริกาด้วยนี่เป็นภาพยนตร์ที่ Netflix หมายมั่นที่จะเรียกความมั่นใจกลับมาหลังผู้ใช้บริการลดลงจนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อเร็วๆนี้ถ้าถามว่าจะเรียกแขกได้ไหมก็คงตอบว่าได้เพราะ The Gray Man ได้สองดาราดังอย่าง "ไรอัน กอสลิ่ง" ในบทบาทของนักฆ่าหน้าเบื่อโลก และ "คริส เอแวนส์" มาในบทคนผู้ร้ายโรคจิตและยังมีดาราสาวที่มีงานท่วมหัวอย่า "อานา เดอ อามาส"ที่ล่าสุดเห็นเธอโลดแล่นอยู่ใน ภาพยนตร์ James Bond No Time to Die

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Gray Man นักฆ่าหน้าเบื่อโลก

และยังได้ผู้กำกับสองพี่น้องฝีมือดีอย่าพี่น้องตระกูลรุสโซที่สร้างสีสันและความอลังการให้กับจักรวาล Marvel มาแล้ว The Gray Man เปรียบเสมือนภาพยนตร์แอ็คชั่นหลาย ๆ
เรื่องที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแต่งเติมด้วยบทพูดยอกย้อนจากตัวของพระเอก ซิกส์ "ไรอัน กอสลิ่ง" ซึ่งถอดแบบมาจากสายลับที่เราคุ้นเคยหลักแล้วคือเจมส์ บอนด์แถมภาพยนตร์ยังเสแสร้งกลบเกลื่อนว่าตัวเอกต้องใช้ชื่อ ซิกส์ ก็เพราะ 007 มีคนใช้ไปแล้วเรื่องราวการโดนหักหลังจากหน่วยงามลับของตัวเองและปมสมัยเด็กของพระเอกที่อยากปกป้องเด็กหญิงผู้อ่อนแอการออกแบบฉากต่อสู้สุดเว่อร์และไม่ต้องมีเหตุผลอื่น ๆ

ทั้งตอนที่พระเอกต้องโดดหนีจากเครื่องบินที่กำลังไฟไหม้หรือฉากยิงกันสนั่นเมืองราวกับซิกส์มีของขลังแบบขุนพันธ์โดนยิงเท่าไหร่ก็ไม่ตายโดนแทงกี่แผลก็ไม่ถอย ถ้าว่ากันกันด้วยความจริงภาพยนตร์ก็ได้มาตรฐานของหนังแอ็คชั่นทั่วไปมีฉากระเบิดภูเขาเผากระท่อมวินาศสันตะโรให้ได้รับชมพี่น้องรุซโชเล่นใหญ่เพราะพวกเขาเล่นเล็กไม่เป็นและ Netflixให้เงินมาเว่อร์วังอลังการถึง 200 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐเป็นทุนสร้างทางของ Netflix สามารถเรียกลูกค้ากลับคืนมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไม่มากก็น้อย

Leave a Comment